Dạo quanh thị trường vài năm trở lại đây, không gian của đa phần quán ăn, nhà hàng, quán cafe đều được trang bị Máy làm  mát không khí kiểu dáng di động bắt mắt. Xu hướng mới này thay thế hoàn toàn cho Hệ thống quạt phun sương (gây ẩm ướt) và Hệ thống điều hòa cây (chi phí vận hành cao). Hãy cùng HangHoaTrucTuyen đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao các nhà Quản lý, kinh doanh lại ưa thích và lựa chọn xu hướng này nhé.

 

máy làm mát không khí symphony dành cho nhà hàng

Xu hướng sử dụng Máy làm mát không khí dành cho Nhà hàng, quán cafe, hội trường,...   

 

     Đầu tiên, chúng ta cần hiểu máy làm mát không khí là gì?

     Máy làm mát không khí được thiết kế thông minh tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí tối đa. Quá trình làm mát của máy làm mát là nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát . Máy làm mát bằng hơi nước không làm khô da, gió thổi hơi mát tự nhiên tạo cảm giác trong lành… Phù hợp với các quán cafe, nhà hàng, quán ăn,khách sạn, hội nghị, cưới hỏi, quán net … Với diện tích từ 40-50m2

     Xem thêm tại đây Máy làm mát không khí là gì ?


5 LÝ DO CHÍNH NÊN DÙNG MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ

DÀNH CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TIỆM NET

 

1. Tiết kiệm điện năng


     Đối với các nhà Đầu tư kinh doanh yếu tố chi phí luôn được quan tâm hàng đầu. Với công suất chỉ từ 185w đến 270w cho diện tích từ 40 - 50m2, máy làm mát Symphony có chi phí chỉ bằng 1/8 điều hòa. Nếu nhà hàng, quán cafe có diện tích khoảng 200 đến 300m2, sử dụng 5 - 6 máy thì mỗi tháng tiết kiệm hàng chục triệu đồng. Quy mô càng lớn, sử dùng càng nhiều thì chi phí càng tiết kiệm.

So sánh máy làm mát bằng hơi nước và máy điều hoà 

 

 

2. Phù hợp không gian mở và bán mở

     Đặc điểm nổi bật của Nhà hàng, quán cafe ở Việt Nam là không gian mở, thân thiện môi trường đem lại cảm giác không gò bó khi mà đa phần giới công sở đã có 8 tiếng/ ngày trong phòng làm việc. Đây cũng là lý do chính để Quạt điều hòa (hay Máy làm mát) được lựa chọn phù hợp cho các không gian này.

Máy làm mát Ấn độ tại chuỗi nhà hàng Quán Ngon

 

Máy làm mát Symphony tại Sảnh thủy cung TimeCity


3. Di chuyển dễ dàng, linh hoạt


Với kiểu dáng hiện đại, đa dạng có bánh xe di chuyển dễ dàng, Máy làm mát Symphony hoàn toàn độc lập và phù hợp với mọi vị trí không gian của Nhà hàng, tiệm net,... Máy không cần hệ thống ống gió xả, cấp hay đường nước, chỉ cần kết nối với ổ cắm điện là có thể vận hành. Đây là yếu tố được đánh giá cao, rất thích hợp cho các không gian nhà hàng cần thay đổi liên tục theo nhu cầu của Khách hàng.

 

4. Không phun sương, không độ ẩm


Đã qua rồi, cái thời vào Nhà hàng, quán ăn thì hơi sương mờ ảo phun khắp nơi, mặt sân ẩm ướt. Với nguyên lý hoạt động của Máy làm mát không khí bằng hơi nước, sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, không phun sương không độ ẩm mang lại không gian thân thiện với môi trường.
Các bạn có thể xem thêm về Nguyên lý hoạt động của Máy làm mát Ấn độ tại đây

 

5. Hệ thống lọc bụi, khử mùi tự nhiên

Công nghệ Ipure vượt trội của máy làm mát Symphony


Ngoài công nghệ I-pure vượt trội khử khuẩn khử mùi tự nhiên, riêng một số dòng máy chuyên dành cho nhà hàng hay quán ăn, máy làm mát không khí có thêm chức năng Ion, khử mùi dành cho nhà hàng rất đáng quan tâm.


Với những không gian mở như quán cafe sân vườn, quán bar, chuỗi nhà hàng, quán ăn ngoài trời, quán bida, internet-game, tiệc cưới ngoài trời hay hội trường các cơ quan, nơi công cộng trường học, bệnh viện thì điều hoà trở nên vô tác dụng khi trời nắng lên. Đó cũng là một trong những nỗi lo của nhiều chủ đầu tư và người quản lý. Làm cách nào để làm mát cho những không gian trên trong mùa hè luôn là một vấn đề nan giải.
 
Bạn đang kinh doanh quán cafe ngoài trời, bạn muốn quý khách hàng của mình không cần ngồi trong phòng điều hoà mà vẫn cảm nhận được luồng gió mát như đang ngồi bên bờ hồ vào mùa thu nhâm nhi li cafe, hoặc bạn muốn tiết kiệm chi phí để làm mát cho một không gian rộng lớn và mở như quán bar? Máy làm mát Symphony là một trong những thiết bị làm mát được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Nếu sử dụng điều hoà sẽ gây lãng phí điện năng, làm ô nhiễm không khí và chỉ làm mát được trong không gian cố định là kín thì máy làm mát Symphony khắc phục được những nhược điểm trên, không những thế còn mang lại nhiều lợi ích hơn.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm Máy làm mát không khí dành cho nhà hàng, quán cafe bên dưới

Máy làm mát Ấn độ Symphony Winter i

Máy làm mát Ấn độ Symphony Winter XL

Máy làm mát Ấn độ Symphony Storm 70T

Máy làm mát Ấn độ Symphony Storm 100i

Máy làm mát Ấn độ Symphony Mobicool 30s