Bình chứa máy lọc nước MATIKA

More Views

Bình chứa máy lọc nước MATIKA

0₫

Bình áp máy lọc nước RO MATIKA

  • Cấu tạo: Plastic cao cấp làm từ nhựa nguyên sinh và cao su thiên nhiên

  • Có độ bền cao, có tính thẩm mỹ cao lại tốt cho sức khỏe.

Details

Máy lọc nước RO MATIKA sử dụng bình áp chứa nước vỏ nhựa cao cấp có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ và tốt cho sức khỏe.

1.  Thành phần cấu tạo của bình chứa máy lọc nước MATIKA

Bình áp của máy lọc nước MATIKA được cấu tạo gồm Plastic cao cấp làm từ nhựa nguyên sinh và cao su thiên nhiên không pha trộn với tạp chất, có độ đàn hồi rất tốt giúp chịu được áp suất cao.

Nhựa nguyên sinh là loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia. Đặc tính của nhựa nguyên sinh là mềm, dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng.

Nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh

Cao su thiên nhiên được thu hoạch từ những cây cao su dưới dạng bọt và không pha trọn với tạp chất , có đặc tính không chảy nhựa, không biến dạng ( trong điều kiện bình thường).

Cao su thiên nhiên nguyên chất

Cao su thiên nhiên nguyên chất

Khung kim loại ở giữa được bao bọc bởi hợp chất giữa nhựa Platic và cao su thiên nhiên tạo nên 1 bình chứa nước an toàn, bền và đẹp.

2.Bình chứa nước của máy lọc nước MATIKA có độ bền cao và Chi phí thấp

Các loại bình chứa nước đang được bày bán trên thị trường là kim loại dễ gỉ và dễ bị ô xi hóa, nhận thấy những nhược điểm đó, Công ty cổ  phần xuất nhập khẩu và xây dựng Bình Ngân đã sản xuất ra loại máy lọc nước có bình chứa nước bằng nhựa Nguyên sinh và cao su thiên nhiên thay thế.

Hình ảnh máy lọc nước MATIKA

Hình ảnh máy lọc nước MATIKA

Độ bền của lên tới 7 – 10 năm ( nếu được vệ sinh sạch sẽ và bảo quản đúng cách)

Khắc phục nhược điểm của các loại bình chứa nước hiện nay đang được lưu hành trên thị trường, Máy lọc nước MATIKA là nhãn hiệu tiên phong tại Việt Nam đưa bình chứa nước vỏ nhựa cao cấp vào sử dụng đại trà. Vỏ bình được gia cố để vừa có độ bền cao, vừa có tính thẩm mỹ. Khả năng tụt áp (mất hơi) thấp hơn 20 lần so với bình chứa thép, độ bền cao gấp 50 lần so với các loại bình chứa thép sơn tĩnh điện truyền thống

3. Bình chứa nước của máy lọc nước MATIKA tốt cho sức khỏe

Được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp và cao su tự nhiên trên dây chuyền hiện đại, và được kiểm nghiệm 1 cách chặt chẽ, bình chứa nước của máy lọc nước MATIKA sẽ không bị ô xi hóa hay gỉ do tiếp xúc lâu ngày với nước như các sản phẩm đang được bày bán trên thị trường.

  • Không gây nên các mảng bám vi khuẩn như bình kim loại
  • Vỏ bình sẽ luôn luôn đảm bảo được mùi vị tự nhiên của nước

may-loc-nuoc-matika 29

Máy lọc nước MATIKA tốt cho sức khỏe

Bình áp chứa nước của máy lọc nước RO MATIKA cách nhiệt tốt, thích hợp với nhiều loại nước, đảm bảo chất lượng nước cho máy lọc MATIKA. Ngoài ra, chất liệu nhựa sẽ tránh được hiện tượng bị ăn mòn và han gỉ theo thời gian  so với việc sử dụng bình áp làm bằng kim loại.