♦ Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:

Quý khách hàng có thể mua hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên bán hàng tại Văn phòng Công ty

♦ Thanh Toán tại địa chỉ nhận hàng:

Quý khách hàng ở khu vực Hà Nội có thể chọn phương thức thanh toán cho nhân viên giao nhận của Hanghoatructuyen.vn sau khi nhận hàng tại địa điểm khách hàng đã chỉ định.

Thanh Toán theo hình thức COD (giao hàng thu tiền tại nhà) của bưu điện:

Quý khách hàng ở ngoại tỉnh có thể lựa chọn hình thức COD tức là giao hàng thu tiền tại nhà của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VN Post). Hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách hàng. Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng,  thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển cho nhân viên bưu điện.
(Chỉ áp dụng cho hàng hóa < 2kg)

♦ Thanh Toán qua nhà xe:

Quý khách hàng ở ngoại tỉnh mua hàng và muốn gửi hàng qua nhà xe, vui lòng liên hệ với nhà xe gần nhất để gửi tiền mua hàng. Sau đó gửi thông tin cho Hanghoatructuyen.com về số nhà xe, điện thoại nhà xe và giờ xe khởi hành. Nhân viên Hanghoatructuyen.com sẽ chủ động liên hệ với nhà xe để gửi hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Sau khi giao hàng chúng tôi sẽ thu tiền hàng tại nhà xe.

♦ Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Quý khách hàng ở các tỉnh thành xa có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng cho Hanghoatructuyen.vn qua các số tài khoản sau (Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung: Số điện thoại_Chuyển tiền mua sản phẩm...):

 Quý khách ra điểm đặt máy ATM để chuyển tiền hoặc có thể ra Ngân hàng nộp tiền vào tài khoản ATM sau (Để nhanh chóng và thuận tiện, quý khách có tài khoản ở Ngân hàng nào thì chuyển tiền vào tài khoản của Ngân hàng đó)


Cùng hệ thống ngân hàng: sau 5 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản, khác hệ thống ngân hàng: trong vòng khoảng 2 đến 3h (trong giờ hành chính, trước 15h30' hàng ngày)

Lưu ý: Mọi chi phí chuyển tiền qua thẻ ATM (nếu có) sẽ do quý khách trả.