Lò vi sóng Matika MTK-9225

More Views

Lò vi sóng Matika MTK-9225

Giá so sánh: 2.719.000₫

Giá: 2.475.000₫

Details

Lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225
Những ngày se lạnh, những món nướng thơm ngon sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Tại sao không lựa chọn Lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225 có chức năng nướng làm bạn đồng hành?

    

                                         Lò vi sóng Matika MTK-9225
 

Đặc điểm chính của Lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225
Chức năng nướng hiện đại siêu tiện lợi
Lò vi sóng Matika MTK-9225 cực kì tiện ích với 3 chức năng nấu: nướng, hâm nóng và rã đông. Do đó, bạn có thể nấu chín và chế biến các món ăn nướng thật dễ dàng và nhanh chóng. Đây là điểm đặc biệt và cực kỳ tiện lợi vì bạn sẽ có 1 chiếc lò nướng và 1 chiếc lò vi sóng ngay trong cùng 1 sản phẩm Matika MTK-9225.

Ngoài nướng, chức năng hâm nóng và rã đông truyền thống giúp bạn sẽ chỉ cần vài phút cho 1 món ăn nóng hổi mà vẫn giữ lại được trọn vẹn hương vị trọn vẹn.

      

          Lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225 với 3 chức năng nấu cơ bản giúp bạn                         chế biến các món ăn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng
Công suất tối đa 900W của Lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225 giúp tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng của bạn.

      

                             Lò vi sóng Matika MTK-9225 có công suất 900W
 

Đồng thời, lò vi sóng còn có nhiều mức điều chỉnh công suất khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn mức công suất phù hợp với mục đích sử dụng hay yêu cầu chế biến món ăn, cho hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Nấu ăn không lo cháy khét nhờ chế độ cài đặt thời gian tiện lợi
Ngoài các mức công suất khác nhau, lò vi sóng Matika MTK-9225 còn có chế độ cài đặt thời gian tiện lợi phù hợp với từng món ăn khác nhau. Điều đó giúp bạn có thể rảnh rang nấu các món ăn khác mà không lo món ăn trong lò  bị cháy, khét hay khô hoặc chưa chín.

Dễ dàng sử dụng với hệ thống núm xoay cơ tiện dụng
Lò vi sóng Matika MTK-9225 có hệ thống núm xoay cơ tiện dụng giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cũng như các chế độ nướng dễ dàng.

    

                            Núm xoay của lò vi sóng Matika MTK-9225
 

Với núm xoay cơ thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đến chế độ, công suất và thời gian thật phù hợp, để chế biến các món ăn thơm ngon chất lượng và hương vị hoàn hảo.

Ngoài ra, với thiết kế nút ấn mở dễ dàng ở cửa lò, bạn sẽ có thể dễ dàng thao tác khi sử dụng ngay mà không mất quá nhiều thời gian dể tìm hiểu.

Dung tích lò 25L – phù hợp với gia đình từ 3-4 thành viên
Dù thiết kế nhỏ gọn song khoang lò có dung tích lên tới 25L. Lò vi sóng Matika MTK-9225  phù hợp cho việc chế biến đa dạng các món ăn hay kết hợp nhiều món ăn cùng lúc. Với sự tiện ích này, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những gia đình đông người từ 3-4 thành viên.

    

              Dung tích lò vi sóng là 25L - phù hợp với gia đình từ 3-4 thành viên
 

Thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp với mọi không gian bếp 
Chiếc lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225 được thiết kế nhỏ gọn với những đường nét tính tế và hiện đại.

Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng, lò vi sóng Matika MTK-9225 còn tô điểm thêm vẻ đẹp cho căn bếp của bạn. 

     


      Lò vi sóng Microwave Oven Matika MTK-9225 sẽ giúp bạn tạo nên những món nướng                               cực kỳ hấp dẫn và ngon miệng cho cả gia đình.

Thông số kỹ thuật của lò vi sóng Matika MTK-9225
Tên sản phẩm: Lò vi sóng
Model: MTK-9225
Công suất: 900W
Dung tích: 25L
Chuông báo: có
Chức năng hẹn giờ: có
Bảng điều khiển: Núm vặn
Bảo hành: 12 tháng
Thương hiệu: MATIKA