Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm

More Views

Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm

0₫

Lõi Alkaline tạo kiềm trong máy lọc nước MATIKA

  • Chức năng làm tăng độ PH cho nước (làm nước có tính kiềm)

  • Giúp chống lão hóa da và ngăn ngừa bệnh tật.

Details

Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm có chức năng làm tăng độ PH cho nước (làm nước có tính kiềm) giúp chống lão hóa da và ngăn ngừa bệnh tật.

Lõi lọc số 7 - Lõi lọc nước Alkalescent tại kiềm

Lõi lọc số 7 – Lõi lọc nước Alkalescent tại kiềm

Tác dụng của Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm

Bệnh tật được ngăn ngừa nhờ Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm

Tác dụng hiệu quả của Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm đã được nhiều nhà khoa học và bác sỹ độc lập kiểm chứng thực tế trên nhiều thực nghiệm chứng thực, và đã chứng minh được khả năng trung hòa axit trong dạ dày con người, làm giảm triệu chứng bệnh đau dạ dày của bạn, giảm axit uric (bệnh gout) làm chậm lại quá trình phát triển của tế bào ung thư nguy hiểm, cũng như giúp đẩy lùi quá trình lão hóa oxy hóa tại các tế bào.

Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm tăng độ pH trong nước giúp chống lão hóa da

Ngoài ra, Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm có chức năng làm tăng độ pH trong nước làm giảm quá trình lão hóa cho da. Các gốc tự do, những phân tử có chứa nhiều electron chưa ghép cặp có tính oxy hóa rất mạnh. Chúng chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lão hóa.

Hydro hoạt tính có trong nước Alkalescent vốn là nguyên tử có tính khử mạnh. Về phương diện hóa học, nó dễ dàng khử các gốc oxy hóa tự do – nguyên nhân gây nên hiện tượng lão hóa, khiến chúng trở nên vô hại.

Giữ làn da tươi trẻ nhờ lõi lọc nước Alkalescent giúp cân bằng nồng độ pH trong nước uống

Giữ làn da tươi trẻ nhờ lõi lọc nước Alkalescent giúp cân bằng nồng độ pH trong nước uống

Thay thế và bảo dưỡng Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm

Khi sử dụng máy lọc nước có chứa Lõi lọc nước Alkalescent tạo kiềm giúp bạn có thể ngăn ngứa bệnh tật chống lão hóa và cải thiện đường ruột. Thời gian thay thế Lõi Alkalescent tạo kiềm là 1 – 2 năm

Trên thị trường hiện có dòng máy lọc nước MATIKA sử dụng các loại lõi lọc nước được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.