Lõi lọc thô PP Micron của máy lọc nước MATIKA

More Views

Lõi lọc thô PP Micron của máy lọc nước MATIKA

0₫

Lõi lọc thô PP của máy lọc nước MATIKA:

  • Cấu tạo: từ Polypropylene (PP) hay còn được biết với tên khác là Polypropene

  • Chức năng: loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, gỉ sắt, bùn đất

Details

Lõi lọc thô PP Micron của máy lọc nước MATIKA được cấu tạo từ Polypropylene (PP) hay còn được biết với tên khác là Polypropene đây là các sợi hữu cơ dẻo có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được ăn mòn từ axit và các chất tồn tại trong nước.

Lõi lọc thô PP Micron

Lõi lọc thô PP Micron

Đặc trưng  lõi lọc thô PP Micron của máy lọc nước MATIKA

  • Được cấu tạo từ sợi Polypropylene (PP) được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy gia đình, máy thường sử dụng lõi lọc với khe lọc 5 micron.
  •  Phù hợp với các tiêu chuẩn lọc.
  • Sự sụt giảm áp suất tương đối thấp, khả năng loại bỏ chất bẩn cao và tuổi thọ lâu dài.
  • Lớp dây quấn bên ngoài lỏng và lớp bên trong chặt cung cấp hiệu quả lọc sâu.

Hình ảnh lõi lọc thô PP

Hình ảnh lõi lọc thô PP

Nhiệm vụ lõi lọc thô PP Micron của máy lọc nước MATIKA

–  Ngăn chặn các vật chất có kích thước to hơn khe lọc (0.5-5 micromet) ở trong nguồn nước như : rỉ sét, bùn đất, cát, lọc nước nhiễm phèn, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi nhưng không ngăn được vi khuẩn và các tạp chất hoầ tan…Lõi lọc nước PP họat động hiệu quả nhất trong khoảng nhiệt độ từ 0-55 độ C, ở nhiệt độ cao hơn nó sẽ bị giãn nở và hoạt động không đúng với vai trò của nó.
– Chính vì vai trò là “ngăn chặn đầu nguồn” nên lõi lọc PP là hệ thống lọc đầu tiên trong thiết bị lọc nước, nó giúp loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, giảm ảnh hưởng của chúng tới các lõi lọc tinh của máy lọc nước ở phía sau và tăng hiệu năng của toàn bộ thiết bị lọc.

Ứng dụng của lõi lọc thô PP Micron

  •  Xử lý nước công nghiệp và gia đình
  • Lõi lọc chủ yếu có chức năng lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.
  • Dùng trong công nghiệp sản xuất nước, thực phẩm, hóa mỹ phẩm.
  • Thường đặt ở vị trí cột lọc số 1

Hình ảnh nước tinh khiết qua máy lọc nước Matika

Hình ảnh nước tinh khiết qua máy lọc nước Matika

Khi sử dụng hệ thống lọc nước, bạn cần lưu ý thường xuyên tráng rửa lõi lọc thô để tăng tuổi thọ sử dụng vì đó là lõi lọc “bẩn nhất” do phải ngăn chặn rất nhiều tạp chất thô. Tùy vào chất lượng nguồn nước mà thờ gian thay thế của lõi lọc PP cũng khác nhau, nhưng thông thường không nên sử dụng quá 6 tháng. Tốt nhất là thay thế sau 3 tháng sử dụng để đảm bảo hiệu năng tối đa của toàn hệ thống.

Trên thị trường hiện có dòng máy lọc nước MATIKA sử dụng các loại lõi lọc nước được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.