Màng lọc RO nhập khẩu Mỹ

More Views

Màng lọc RO nhập khẩu Mỹ

0₫

Màng lọc RO của máy lọc nước MATIKA

  • Nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ

  • Giúp tách nước hoàn toàn khỏi Virus, vi khuẩn, kim loại nặng…

Details

Màng lọc RO của máy lọc nước MATIKA được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, giúp tách nước hoàn toàn khỏi Virus, vi khuẩn, kim loại nặng như thạch tín, chì, mangan … và các chất độc hại khác.

 Màng lọc RO của máy lọc nước MATIKA
Màng lọc RO của máy lọc nước MATIKA

Màng lọc RO là gì?

Màng lọc RO được viết tắt từ hai chữ Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược) được sản xuất từ chất liệu Polyamit . Công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 bởi nhà khoa học Oragin. Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm…

Chức năng của màng lọc RO

Với khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron, tỉ lệ nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, vì thế màng R.O đem lại sự an toàn triệt để về vi sinh. Thông số về hóa lý loại màng RO gia dụng được thiết kế để loại bỏ đến 90% các loại kim loại nặng. Màng lọc RO có thể loại bỏ được Amip và Asen có trong nước đem lại nguồn nước tuyệt đối an toàn và khỏe mạnh cho bạn. (màng RO chuyên dụng trong công nghệ sản xuất chíp điện tử có thể loại bỏ ion kim loại tới 99.9%).

Cấu tạo màng RO
Cấu tạo màng RO

Công việc thay thế – bảo dưỡng màng lọc RO

Màng lọc RO nên được rửa bề mặt khoảng 1 tháng 1 lần. Thông thường sau khoảng 24 tháng sử dụng, tính chất màng RO bắt đầu giảm công suất lọc trong máy. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.

Trên thị trường hiện có dòng máy lọc nước MATIKA sử dụng các loại lõi lọc nước được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.