Nồi inox cao cấp 3 đáy Matika MTK-C3

More Views

Nồi inox cao cấp 3 đáy Matika MTK-C3

Giá so sánh: 549.000₫

Giá: 499.000₫

Details

Nồi inox cao cấp 3 đáy Matika MTK-C3 bộ 3 nồi dùng được trên bếp từ
Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu inox cao cấp, nồi inox cao cấp Matika 3 đáy MTK-C3 có thể dùng trên bếp từ và mọi loại bếp khác, mang đến sự tiện lợi tối đa trong việc chế biến đa dạng các món ăn cho bữa cơm gia đình.

      

                    Nồi Inox 3 đáy dày dặn đẹp mắt tô điểm không gian căn bếp
 

Đặc điểm chính của nồi inox 3 đáy cao cấp Matika MTK-C3
Thiết kế của bộ nồi inox 3 đáy cao cấp Matika MTK-C3 đẹp mắt với màu sáng bóng của inox cùng với nắp thủy tinh hiện đại, tô điểm vẻ đẹp cho không gian căn bếp.

           
                            Thiết kế của nồi inox 3 đáy sang trọng. đẹp mắt 
 

Nồi inox 3 đáy cao cấp MTK-C3 được cấu tạo với 3 lớp gồm lớp trong cùng inox 201 – độ bền và an toàn vượt trội; lớp nhôm ở giữa cho nhiệt lan truyền tốt hơn; lớp inox 403 nhiễm từ giúp nồi có thể nấu trên bếp từ dễ dàng.

            
                                Nồi MTK-C3 sở hữu đáy từ có thể dùng trên bếp từ
 

Bộ nồi MTK-C3 gồm 3 nồi với các kích thước khác nhau lần lượt là 16 – 20 – 24 cm tạo điều kiện cho người dùng chế biến các món ăn khác nhau thật phù hợp.

        
             MTK-C3 gồm 3 nồi có kích cỡ khác nhau tiện lợi khi sử dụng khi chế biến nhiều                                                        món ăn cùng lúc 

Nắp thủy tinh cao cấp có lỗ thoát khí giúp bạn dễ dàng quan sát các món ăn trong quá trình nấu mà vẫn đảm bảo cân bằng nhiệt độ và khí để món ăn chín nhanh và giữ nguyên màu sắc đẹp mắt.

      

         Nắp thủy tinh cao cấp của MTK-C3 giúp quan sát món ăn dễ dàng khi nấu
 

Quai cầm thiết kế cách nhiệt chống bỏng được thiết kế dày dặn, đẹp mắt, chắc tay giúp cầm nắm dễ dàng, đảm bảo an toàn cho người dùng.


             Quai cầm dày dặn chắc chắn cách nhiệt an toàn giúp nấu ăn thuận tiện hơn
 

Chất liệu của nồi inox 3 đáy MTK-C3 đều được minh bạch, rõ ràng, quy trình sản xuất chuẩn kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và độ bền của sản phẩm.

            
          MTK-C3 được làm bằng chất liệu inox cao cấp đảm bảo an toàn sức khỏe người                                                dùng và độ bền của sản phẩm 
 

Với những tính năng ưu việt trên, nồi inox 3 dáy MTK-C3 giúp người dùng thuận tiện khi nấu ăn và tiết kiệm tối đa nguyên liệu (gas, điện, than…) cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe, rất phù hợp với mọi căn bếp gia đình.

Thông số chi tiết về nồi inox 3 đáy cao cấp Matika MTK-C3
Loại nồi: Nồi inox 3 đáy.
Model: MTK-C3.
Độ dày Inox: 0.8mm.
Nắp: Thủy tinh cao cấp.
Đáy: 3 lớp.
Kích thước: 16 cm, 20 cm, 24 cm.
Đặc tính: Truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu. Chống ăn mòn, không gỉ sắt, không độc hại, dễ chùi rửa. Sử dụng được với bếp từ, bếp gas, bếp điện, bếp than và thích hợp với mọi gia đình.
Bảo hành: 12 tháng.
Thương hiệu: Matika