Tấm làm mát Cooling Pad luôn là sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp cần có !

Tấm làm mát cooling pad được ứng dụng trong các hệ thống điều hòa, làm mát không khí và thông gió. Được chế tạo từ các vật liệu hợp chất cao phân tử polyme cellulose mới nhất, cho độ bền siêu việt. Do có nguồn gốc thiên nhiên nên tấm làm mát cooling pad đảm bảo các tiêu chí thân thiện môi trường, tấm cooling pad có thể điều chỉnh độ ẩm, làm giảm nhiệt độ đến 10 oC so với nhiệt độ môi trường bên ngoài nhà xưởng, khả năng thanh lọc không khí, đảm bảo chất lượng không khí trong môi trường lao động.

Tấm làm mát Cooling Pad là gì?

Trước khi tìm hiểu về tấm làm mát, bạn phải biết được nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên kết hợp quá trình hút không khí nóng bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad giúp hạ nhiệt không khí môi trường bên ngoài xuống 25 – 26 độ C. Đây là mức nhiệt độ phù hợp với cơ thể con người không gây ra tình trạng sốc nhiệt như điều hòa nhiệt độ.

Tấm làm mát cooling pad và các ưu điểm thiết kế:

Tấm giấy làm mát cooling pad được thiết kế và chế tạo cho khả năng chịu nước siêu bền, khả năng thấm nước cao, giấy gợn sóng với sự kết nối không gian bên trong kiểu tổ ong, làm tăng khả năng tiếp xúc, cọ sát, va chạm khi dòng không khí lưu thông. Do đó, làm tăng hiệu suất trao đổi nhiệt so với diện tích của nó. Nước được phân bố đều theo đường dẫn zig zag khắp bề mặt tấm cooling pad.

Vì vậy, khi dòng không khí khô nóng di chuyển ngang qua tấm làm mát cooling pad, nước sẽ hấp thụ nhiệt của dòng khí này và tạo ra một quy trình trao đổi nhiệt mạnh mẽ. Điều này giúp giảm nhiệt độ không khí , sản xuất ra một luồng không khí mát mẻ và tươi mới. 

Các ứng dụng hiệu suất cao của tấm làm mát cooling Pad:

- Thông gió làm mát cho nhà xưởng may mặc, nhà xưởng sản xuất.  Thông gió tạo độ ẩm cho nhà kính cây trồng (phong lan, vườm ươm cây giống, trang trại nấm...)

- Thông gió làm mát hiệu qua cao cho trang trại chăn nuôi khép kín Đánh giá ưu điểm khi sử dụng tấm làm mát cooling pad tại Việt Nam.

- Tại Việt Nam, với đặc trưng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nền nhiệt độ tương đối cao. Vì vậy, ứng dụng tấm cooling pad là một giải pháp hiệu quả hàng đầu. Ngoài tính năng giảm nhiệt độ, giảm nồng độ bụi bẩn và ô nhiễm trong không khí, tăng luồng không khí tươi mát, tăng năng suất, giảm phế phẩm. Ứng dụng tấm cooling pad trong thông gió còn là giải pháp kinh tế cao. Chi phí đầu tư và vận hành đều thấp hơn nhiều so với chi phí sử dụng máy lạnh và hệ thống thông gió cơ khí thông thường.

- Nhiệt độ cao ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất, nghiên cứu cho thấy khi nhiệt độ nhà xưởng lên đến 37C: Năng suất lao động giảm đến 62%. Độ chính xác thao tác giảm đến 700%  Khả năng lọc khí và hiệu suất làm mát hệ thống thông gió cooling pad:Với kết cấu sóng nghiêng hướng dòng chảy theo đường zig zag, tạo sự va đập liên tục của luồng không khí lưu thông, các bụi bẩn bám trên bề mặt sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước.

Do đó, tấm làm mát cooling pad về cơ bản có khả năng tự làm sạch và giảm nồng độ bụi bẩn, ô nhiễm.

Cách sử dụng tấm làm mát Cooling Pad:

Để trái tim của máy hoạt động bền bỉ, người sử dụng lưu ý những hướng dẫn sử dụng sau:

- Mỗi tháng, nên vệ sinh một lần để loại bỏ bụi, rong rêu, nấm mốc bám trên bề mặt tấm làm mát.

- Khi vệ sinh, dùng vòi xịt nước để rửa các rãnh và không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa. Rửa sạch xong đem phơi khô rồi mới lắp vào máy. Đặt tấm làm mát phơi khô trên tầm cao, tránh trường hợp trẻ lấy làm đồ chơi.

- Khi lắp đặt giá đỡ tấm làm mát chú ý đúng vị trí để máy hoạt động bình thường.

- Máy đang hoạt động thì không được tháo rời hay di chuyển tấm làm mát Cooling Pad.

- Khi mua tấm làm mát thay thế, đến trung tâm bảo hành để mua sản phẩm chính hãng đảm bảo cơ chế hoạt động bình thường của máy.